Synnex FPT thưởng tiền cho CBNV khi tham gia Trạng nguyên FPT

Nhằm thúc đẩy tinh thần CBNV trong công ty tham gia Trạng FPT 2019, Synnex FPT là đơn vị đầu tiên có phần thưởng riêng cho nhân viên. Theo đó, CBNV vượt qua vòng thi IQ online (diễn ra ngày 27/9) bước vào phần Viết luận được thưởng 1 triệu đồng; Lọt top 32 tặng 2 triệu đồng. Đặc biệt, tất cả CBNV nhà Phân phối được vào vòng Phỏng vấn (Vòng 6 người) sẽ được thưởng 3 triệu đồng.

Trước đó, tại mùa Trạng nguyên 2018, Synnex FPT có 22 người tham gia và 1 người lọt vào vòng Viết luận. Theo Ban lãnh đạo của Synnex FPT, phần thưởng sẽ là nguồn động viên để anh em tại đơn vị tích cực tham gia nhiều hơn. Từ đó, đơn vị cũng như tập đoàn sẽ tăng thêm cơ hội tìm kiếm những gương mặt tài năng, xuất sắc, có năng lực quản lý, ham học hỏi và cầu tiến.

toptrangsynnex

Cuộc thi Trạng nguyên FPT đang bước vào mùa thứ 22. Vòng thi IQ online sẽ chính thức diễn ra vào 10h – 22h ngày 27/9. Thời gian thì vòng 1 năm nay khác với hàng năm, BTC cho các thí sinh thi trong 1 ngày duy nhất thay vì 3 ngày rải rác như trước. Sau khi vượt qua vòng sơ loại thi IQ, các sĩ tử bước vào vòng viết luận để đánh giá tư duy phân tích, tổng hợp, logic, sáng tạo từ ngày 1-4/10. Các cá nhân đạt kết quả viết luận tốt nhất sẽ tranh tài về tố chất lãnh đạo, quản lý trong vòng đồng đội tổ chức ngày 24/10. Tiếp đó, ngày 25/10, Ban lãnh đạo tập đoàn sẽ phỏng vấn Top 6 gương mặt xuất sắc để tìm ra Trạng nguyên 2019.

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi năm nay là 55 triệu đồng. Trong đó, Trạng nguyên được thưởng 15 triệu đồng, Bảng nhãn 10 triệu đồng và Thám hoa 7 triệu đồng. Các cá nhân lọt vào Top 6 cũng được thưởng 1 triệu đồng. Ngoài ra, Tam khôi sẽ được vinh danh trong Lễ rước Trạng tại Hội làng 2020 diễn ra vào dịp cuối năm.

Cuộc thi nằm trong kỳ thi định kỳ công ty, cùng với chuyên môn ngành dọc và Tìm hiểu về FPT (FQ) do Ban Nhân sự FPT phối hợp với Trường Đào tạo Cán bộ FPT (FCU) tổ chức. Cuộc thi được khởi động từ năm 1998, đến nay, đã có 20 Trạng nguyên được vinh danh. Người đầu tiên đăng quang là anh Hoàng Việt Anh, hiện là PTGĐ FPT.

Mùa Trạng 2018 năm trước đã khép lại với tam khôi FPT gồm có: Trạng nguyên Võ Đặng Phát (FPT Software), Bảng nhãn Nguyễn Phú Trung (FPT Telecom) và Thám hoa Hoàng Chí Hiếu (FPT Retail).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *