FPT DPS hưởng ứng chiến dịch ‘Làm cho thế giới sạch hơn’

Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019” được UBND thành phố giao các sở, ban ngành, UBND các quận, huyện và đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cùng các đoàn thể, cơ quan, đơn vị đồng loạt tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải.

Hưởng ứng hoạt động, FPT DPS sẽ ra quân vệ sinh các khu vực sân thể thao, tennis, golf, xung quanh căn tin, cổng tòa nhà và xung quanh khu công nghiệp An Đồn… Đơn vị cũng nêu cao tinh thần văn phòng không giấy tờ, không rác thải nhựa và vệ sinh nơi làm việc.

48396200-1148818838628928-4743-4728-8537

Anh Nguyễn Thiện Huy, Cán bộ phong trào FPT DPS, cho biết, mục tiêu chiến dịch là nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường, gắn liền các hoạt động cải thiện, thu gom, giảm thiểu hành vi gây ô nhiễm môi trường… “Với khẩu hiệu Hành đồng địa phương – Tác động toàn cầu, CBNV FPT DPS sẽ tổ chức nhặt bao bì nilon, cắt cỏ, thu gom rác thải, phát quang cỏ dại…”, anh chia sẻ.

“Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019” được lựa chọn chủ đề phát động là chống ô nhiễm rác thải nhựa và khuyến khích các quốc gia và địa phương cùng hành động chống lại ô nhiễm rác thải nhựa. Tại Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường lựa chọn chủ đề “Hành động địa phương – Tác động toàn cầu”, trong đó tập trung chính vào việc giảm thiểu và chống ô nhiễm rác thải nhựa. Mỗi quận, huyện chủ trì việc ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn để làm sạch rác thải tại khu dân cư, trụ sở làm việc, cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu du lịch đóng trên địa bàn và lồng ghép thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” tại địa phương, đơn vị.

Thời gian quan, FPT DPS cũng đã phát động gom pin đã qua sử dụng. Chiến dịch thu gom các loại pin như AA (1,5V) và pin điều khiển loại AAA… Mỗi tháng một lần, đơn vị sẽ tập hợp toàn bộ pin và chuyển đến bộ phận xử lí đúng cách. Ngoài ra, để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, FPT DPS con phát động văn hóa 5S gồm sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng.

FPT DPS được xem là động cơ tăng trưởng mới của FPT Software. Đơn vị tập trung vào việc cung cấp dịch vụ BPO, BPS, các dịch vụ làm dữ liệu, chuẩn hóa dữ liệu cho máy học và các dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi số – Digital Transformation (DX) cho khách hàng. Yếu tố phát triển có thể tận dụng nguồn nhân lực giá rẻ tại Việt Nam và đi cùng chiến lược của tập đoàn… Là đơn vị mới, FPT DPS chú trọng phát triển và mở rộng đội ngũ kỹ thuật trợ giúp bán hàng tại khắp các chi nhánh của FPT ở nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *